0369.679.068

Tìm địa chỉ Hút bể phốt Hạ Long, Quảng Ninh – giá rẻ, uy tín, hàng đầu

Tìm địa chỉ Hút bể phốt Hạ Long, Quảng Ninh – giá rẻ, uy tín, hàng đầu . Lời đầu tiên, THÔNG HÚT BỂ PHỐT QUẢNG NINH Xin kính gửi đến tất cả Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Đồng thời cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hút bể phốt. giá rẻ các dịch vụ vệ sinh khác trong nhiều năm qua. Nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng và cùng với đó là sự đảm bảo về dịch vụ chất lượng, công ty chúng tôi đã trở thành địa chỉ tiên phong ở Hạ Long, Quảng Ninh uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu thủ đô, và là một trong những đối tác lâu dài của nhiều cơ quan doanh nghiệp tại Hạ Long, Quảng Ninh và ở một số tỉnh thành lân cận phía bắc.

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Hạ Long - 0369.679.068 - 0939.89.35.37
Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Hạ Long – 0369.679.068 – 0939.89.35.37

Quy trình làm việc của hút bể phốt nhà vệ sinh tại Hạ Long, Quảng Ninh

 • Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu): Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu công việc.
 • Bước 2: (Khảo sát miễn phí): Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình. Của quý khách để khảo sát, đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất.
 • Bước 3: (Thi công): Sau khi thống nhất phương án với quý khách, chúng tôi sẽ đưa xe hút hầm cầu vào để tiến hành thi công.
 • Bước 4: (Nghiệm thu): Sau khi hoàn thành quý khách tiến hành nghiệm thu công trình và thanh toán. Nhân viên công ty sẽ viết biên lai thu tiền kiêm phiếu bảo hành dịch vụ cho quý khách.
 • Bước 5: (Bảo hành): Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo đúng cam kết đã ghi trong phiếu bảo hành
Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Hạ Long - 0369.679.068 - 0939.89.35.37
Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Hạ Long – 0369.679.068 – 0939.89.35.37

Tìm địa chỉ Hút bể phốt Hạ Long, Quảng Ninh – giá rẻ, uy tín, hàng đầu

Mục tiêu phát triển của chúng tôi

 • Ở vị thế một đơn vị tiên phong trong thông tắc bồn cầu tại Hạ Long, Quảng Ninh. Luôn đặt ra mục tiêu hướng đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Chính sách & cam kết phục vụ khách hàng

 • Phục vụ và hỗ trợ support người tiêu dùng 24/24, bảo đảm ship hàng người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi trong cả trong dịp tết lễ…
 • Chính sách bảo hành tâm huyết và uy tín bh lên đến 6 – 12 tháng. Trong quy trình tiến độ BH nếu có vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí
 • Giá tiền sẽ được cung ứng trọn vẹn minh bạch và chính xác cho người mua trước khi dùng Dịch vụ

Nhân lực

 • Đội ngũ kỹ thuật viên phụ trách thông tắc cống tại Hạ Long, Quảng Ninh tay nghề giỏi, kinh nghiệm cao, tinh thần làm việc trung thực, tích cực

Cơ sở vật chất

 • Mạng lưới văn phòng cơ sở đặt tại khắp các khu vực thành phố. Trang thiết bị máy móc, xe thông hút, xe vận chuyển chất thải công suất cao liên tục được mua sắm và thay mới khi cần thiết

Công nghệ mới nhất

 • Quy trình khoa học chuyên nghiệp với công nghệ tiên tiến không đục phá, Xử lý nhanh ngọn. Đảm bảo cho công trình

Và các nhân tố khác

Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ hỗ trợ thông tắc cống, bồn cầu tại Quảng Ninh tin cậy luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mà khách hàng đặt ra. Tất nhiên, mọi vấn đề TIÊU CỰC – TRỤC LỢI khách hàng sẽ bị KHAI TRỪ 100%.

THÔNG HÚT BỂ PHỐT QUẢNG NINH

Chuyên: Thông Tắc Bồn Cầu, Tắc Cống, Tắc Bồn Rửa, Mùi Hôi, Hút bể phốt ..
Điện thoại : 0369.679.068 – 0939.89.35.37 (Zalo)
Địa Chỉ: Hàng than, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

Dịch vụ hút bể phốt

0/5 (0 Reviews)