0369.679.068

Nạo Vét Hố Ga Chuyên Nghiệp Tại Quảng Ninh

Thông Hút Bể Phốt Quảng Ninh nhận nạo vét hố ga, hố ga tại Quảng Ninh giá rẻ. Cam kết xử lí sạch sẻ chất thải, đảm bảo vệ sinh, hạn chế gây mùi, thông thoát hệ thống ống nước

Giới thiệu công ty chuyên nạo vét hố ga tại Quảng Ninh

Thông Hút Bể Phốt Quảng Ninh – Công ty dịch vụ môi trường được hình thành từ năm 2013, cho đến nay cũng được hơn 5 năm trong ngành xử lí chất thải, vệ sinh môi trường.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thông Hút Bể Phốt Quảng Ninh đã cung cấp hàng nghìn dịch vụ nạo vét hố ga trên khắp các tỉnh thành Quảng Ninh.

Quá trình phát triển ngành dịch vụ không ngừng, từng bước đi lên nhằm đáp ứng nhu cầu người dân.

Chúng tôi đã 3 lần được UBND thành phố cấp chứng nhận bằng khăn trong việc giúp giữ gìn vệ sinh môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

Giá nạo vét hố ga tại Quảng Ninh

Hố ga và cống rãnh là hai hệ thống thoát nước khác nhau, về thiết kế thì hố ga là khu vực thu nước và chất thải đến từ cống rãnh nên mức giá sẻ quy định như sau:

Dịch vụ Khối lượng Đơn giá
Nạo vét hố ga (Bao gồm chất thải bùn, dầu mỡ, xà bần, chất thải công nghiệp) 1 khối 350.000 đ
2 khối 600.000 đ
3 khối 900.000 đ
4 khối 1.100.000 đ
5 khối 1.300.000 đ
Nạo vét cống rãnh 1m 100.000 đ
2m 350.000 đ
3m 500.000 đ
4m 700.000 đ
5m 900.000 đ

 

Công ty nạo vét hố ga Thông Hút Bể Phốt Quảng Ninh có gì ?

+ Nguồn nhân lực đông đảo, khả năng chịu khó, dám bương chải với những chất bẩn gây ô nhiễm, chất độc hại cao lun là yếu tố quyết định dịch vụ chất lượng

+ Ngoài ra, Thông Hút Bể Phốt Quảng Ninh có sự hỗ trợ của phương tiện thông hút hiện đại lên đến 10 khối

+ Lun có hóa đơn, chứng từ đầy đủ cho những công trình lớn như xí nghiệp, công ty, nhà hàng lớn

Vậy nên hãy liên hệ 0369.679.068 – 0939.89.35.37 để được tham khảo giá.

Nhờ những yếu tốt trên mà dịch vụ nạo vét hố ga, cống rãnh của công ty chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, cho đến nay, công ty chúng tôi đang nhận rất nhiều hợp đồng nạo vét hố ga định kì từ các công ty xí nghiệp lớn.

Với sự tín nhiệm của khách hàng giành cho chúng tôi thì chúng tôi cam kết sẻ không để bạn thất vọng

 

Tiếp nối thành công đó chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng:

Cung cấp hỗ trợ tận tình cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình. Đảm bảo mọi yêu cầu của người dùng sẽ được nhân viên công ty đáp ứng một cách tuyệt đối với thái độ thân tình. Nói không với hành động phân biệt đối xử trước các đối tượng khách hàng riêng biệt.

Quy trình xử lý hố ga do chính đội ngũ thợ thầy trình độ cao tiến hành. Bởi chúng tôi luôn mong muốn đem đến kết quả nạo vét hố ga, đường cống tốt nhất cho tất cả mọi người.

Các điều khoản giao dịch được quy định rõ ràng trong bản hợp đồng minh bạch. Tại đây chúng tôi sẽ nêu rõ quyền và nghĩa vụ của khách hàng cùng công ty. Tuyệt đối không để cho mọi người chịu thiệt thòi dù chỉ là một chút.

Áp dụng mức phí hợp lý nhất thị trường dành cho dịch vụ nạo vét hố ga. Công ty không tự ý tăng giá nếu không có lý do chính đáng.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu kết quả nạo vét hố ga, đường cống không đúng như ý của người dùng. Hoàn tiền 200% trong trường hợp dịch vụ của chúng tôi không làm bạn hài lòng.

 

0/5 (0 Reviews)