0369.679.068

Hút bể phốt tại Hạ Long

Hút bể phốt tại Hạ Long. Với tốc độ phát triển đô thị nhanh, vấn đề vệ sinh môi trường ngày càng được quan tâm và chú trọng. Nhu cầu cần dịch vụ hút bể phốt là rất cần thiết trong cuộc sống. Thấu hiểu điều đó Thông Hút Bể Phốt Quảng Ninh cung cấp rất nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường trong đó có dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, sử dụng xe chuyên dụng rất hiệu quả và tiện lợi tại Hạ Long.

Chúng tôi không ngừng cố gắng cải thiện xe và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi. Để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi nhà cần dịch vụ hút bể phốt . Ngay khi các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0369.679.068 – 0939.89.35.37 để được phục vụ nhanh chóng nhất tại Hạ Long.

Hút bể phốt tại Hạ Long
Hút bể phốt tại Hạ Long

Hút bể phốt giá tốt nhất – Phục vụ 24/7 tại Hạ Long

Dịch vụ hút bể phốt là dịch vụ khá phổ biến giúp làm sạch bể phốt theo định kỳ. Xử lý bằng các loại xe chuyên dụng tại Hạ Long. Ngày nay, đa phần các gia đình, các công trình vệ sinh đều xây dựng bằng mô hình bể tự hoại. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà kích thước bể phốt có thể khác nhau. Nếu sử dụng đúng cách, không bỏ bất cứ đồ vật, chất thải khó phân hủy nào xuống bể phốt. Thì thời gian để hút bể phốt định kỳ sẽ khá lâu, có thể kéo dài đến 5-10 năm.

Nhưng trong cuộc sống hiện đại, con người thường không để ý. Sử dụng bồn cầu nhà vệ sinh không đúng cách, bỏ chất thải. Đồ vật xuống bồn cầu làm cho bể phốt nhanh đầy. Lúc này cần hút bể phốt ngay để loại bỏ các nguy cơ có thể tắc cống. Tiềm ẩn nhiều vi khuẩn và ô nhiễm không gian sống. Vậy khi nào bạn cần dịch vụ hút bể phốt?. Bạn có thể dễ nhận thấy các dấu hiệu bể phốt đầy như:

Bồn cầu không thoát nước, có hiện tượng trào ngược.

Dù đã vệ sinh rất sạch sẽ nhưng bồn cầu nhà bạn có mùi hôi rất khó chịu

Có hiện tượng tràn chất thải ra quanh khu vực hệ thống tự hoại

Cây cối mọc tốt bất thường tại cống thoát nước.

Hút bể phốt tại Hạ Long
Hút bể phốt tại Hạ Long

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và hút bể phốt tại Hạ Long

Công ty Vệ sinh môi trường chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt thông cầu cống nghẹt thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ nhất, uy tín nhất Hạ Long. Là công ty dẫn đầu về chất lượng trong lĩnh vực Hút Bể Phốt, Thông cầu cống nghẹt thông Tắc Cống vì thế gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Bất kể thời gian nào trong ngày, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng khắp vùng lân cận tại Hạ Long.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua số điện thoại hoặc zalo. Tư vấn về mức giá và thời gian hút bể phốt.

Bước 2: Khảo sát và báo giá miễn phí tận nơi. Nếu khách hàng đồng ý thì công ty sẽ triển khai xe hút bể phốt và nhân viên xuống tận nơi thi công theo đúng thời gian đã thỏa thuận.

Bước 3: Tiến hành hút bể phốt bằng xe chuyên dụng, được thực hiện bởi nhân viên có tay nghề cao.

Bước 4: Khách hàng đánh giá kết quả và nghiệm thu. Nếu có bất kỳ hư hỏng hay góp ý nào thì chúng tôi sẽ tích cực xử lý theo đúng yêu cầu.

Bước 5: Khách hàng thanh toán theo đúng mức giá đã thỏa thuận ban đầu. Công ty xuất hóa đơn và phiếu bảo hành.

Hút bể phốt tại Hạ Long
Hút bể phốt tại Hạ Long

Tại sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hạ Long?

1: Chúng tôi đã làm trong lĩnh vực Hút bể phốt hơn 7 năm với nhiều kinh nghiệm.

2: Đội ngũ nhân viên hút bể phốt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn và tận tình.

3: Chỉ cần liên hệ tổng đài sau 15 phút là có mặt ngay (phục vụ 24/24).

4: Đảm bảo Giá Hút bể phốt rẻ nhất tại các quận huyện của Hạ Long (vì chúng tôi có nhiều chi nhanh ở các quận).

5: Hút và thông nghẹt bằng xe hút hiện đai, máy thông cống hiện đại, cam kết không phải đục phá và làm hỏng ngôi nhà của quý khách.

6: Cam kết bảo hành dịch vụ sau khi đã thi công xong (trong vòng 3 NĂM).

7: Có xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng nếu yêu cầu.

8: Tuyệt đối tuân thủ pháp luật Việt Nam về Bảo vệ môi trường (chưa có bất kỳ vi phạm nào về quản lý chất thải và xử lý môi trường trong nhiều năm qua).

9: Tuyệt đối đảm bảo đúng hạn trong hợp đồng; tuân thủ các điều khoản về đạo đức và minh bạch trong kinh doanh.

Hút bể phốt tại Hạ Long
Hút bể phốt tại Quảng Ninh

Đơn vị Hút bể phốt tại uy tín giá rẻ tại Hạ Long

Hút bể phốt tại Hạ Long là đơn vị uy tín. Di đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Hạ Long. Chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình thi công dịch vụ hút bể phốt cho hộ gia đình, khu dân cư, văn phòng, khu công nghiệp, nhà hàng… Với giá cả phải chăng. Tùy theo thực tế công việc thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào ngài mức giá đã thông báo. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tập trung đào tạo đội ngũ thợ giỏi, xử lý công việc nhanh nhạy. Thêm vào đó thường xuyên cải tạo thay mới các thiết bị máy móc xe chuyên dụng để phục vụ được tốt nhất.

Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi xử lý bằng xe chuyên dụng với các dòng xe khác nhau như xe 1 khối, xe 3 khối, xe 5 khối, xe 7 khối… tại Hạ Long. Trường hợp hút bể phốt bằng xe nào chúng tôi sẽ điều xe đó cho phù hợp.

Cam kết 100% xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất, đảm bảo hút bể phốt sạch sẽ, sử dụng lâu dài. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số 0369.679.068 – 0939.89.35.37 để được tư vấn và yêu cầu dịch vụ.

THÔNG HÚT BỂ PHỐT QUẢNG NINH

 Chuyên: Thông Tắc Bồn Cầu, Tắc Cống, Tắc Bồn Rửa, Mùi Hôi, Hút bể phốt …
  Điện thoại : 0369.679.068 – 0939.89.35.37
 Địa Chỉ: Số 138 Cao Thắng, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long

 Địa Chỉ: Tổ 78, Khu 9B, Phường Cao Thắng, Thành phố Hạ Long

5/5 (4 Reviews)