0369.679.068

Cung cấp nước sạch tại Quảng Ninh

Nước có một vai trò vô cùng quan trọng đối với các sinh vật trên trái đất này bao gồm cả con người. Nước quyết định sự sống của mọi loài, là tài sản quý giá nhưng nước sạch còn quý hơn gấp nhiều lần đối với người dân đặc biệt là người dân đang sinh sống tại Quảng Ninh.

Với nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân, Công ty một thành viên nhà máy nước sạch Quảng Ninh mong muốn cung cấp nước sạch đến nhân dân Quảng Ninh trên khắp các nẻo đường. Hoạt động chính của chúng tôi đó là cung cấp nước sạch và cung cấp nước sinh hoạt đến mọi người.

Cung cấp nước sạch tại Quảng Ninh
Cung cấp nước sạch tại Quảng Ninh

Dịch vụ mua bán, cung cấp nước sạch và nước sinh hoạt

Không khó để bỏ ra vài chục nghìn đồng chúng ta có thể mua được những bình nước sạch 20 lít tại các cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ nhãn mác của những bình nước đó đều bị dán xô lệch, hay thậm chí không có nhãn mác. Vậy có nên tin tưởng những bình nước đó đều có xuất sứ an toàn không? Nhiều hộ gia đình dù biết nhưng vẫn vô tư sử dụng và không quan tâm đến những chi tiết đó. Điều đó gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chính chúng ta và những người thân trong gia đình chúng ta.

Những mối lo ngại đó hoàn toàn được xóa bỏ khi công ty một thành viên nhà máy nước sạch ra đời. Chúng tôi đem đến cho quý khách những giọt nước chất lượng và đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ nước sạch đóng bình hoặc có xe tec chở nước đến tận nhà an toàn. Công ty chúng tôi phát triển ứng dụng công nghệ xử lý nước đảm bảo, an toàn, hệ thống máy móc hiện đại nhất, các biện pháp tối ưu nhất để phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất.

Hiện tại công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn cam kết mang đến nguồn nước chất lượng tốt nhất được bảo hiểm theo văn bản hợp đồng chính thức. Mọi rủi ro liên quan đến an toàn dùng nước, công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Quý khách có thể lựa chọn các hình thức mua nước sạch như:

  • Bán nước sạch đóng bình 20 lít
  • Cung cấp nước bằng xe tec chở khối lượng lớn đến các vùng lân cận tại Quảng Ninh.
  • Bán nước sinh hoạt giá rẻ cho các hộ dân trên toàn địa bàn thành phố
  • Các yêu cầu mua bán nước sạch khác mà quý khách đưa ra.
Cung cấp nước sạch tại Quảng Ninh
Cung cấp nước sạch tại Quảng Ninh

Địa chỉ mua nước sạch uy tín tại Quảng Ninh

Với mạng lưới đại lý rộng khắp, hệ thống xe bồn nhiều kích cỡ cũng như hệ thống các xe tải đa dạng vừa và nhỏ để chuyên trở nước đóng bình, chúng tôi sẽ có mặt gần như ngay lập tức nếu như quý vị ở trong nội thành, tối đa là 30 phút sau mỗi cuộc gọi cho các khu vực ngoại thành Quảng Ninh. Còn chần chờ gì nữa nếu như gia đình và các bạn đang có thắc mắc mua nước sạch và nước sinh hoạt thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi.

Một khi sử dụng sản phẩm nước sinh hoạt của chúng tôi chắc chắn sẽ không muốn sử dụng tại các cơ sở khác nữa, quý khách cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như phong cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong công nghệ xử lý nước sạch với hệ thống lọc hiện đại nhất tại Quảng Ninh.

Tương lai chúng tôi không chỉ cung cấp nước sạch và nước sinh hoạt tại Quảng Ninh mà còn mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác, mong muốn mang nước sạch đến mọi nhà trên mọi miền tổ quốc.

Cung cấp nước sạch tại Quảng Ninh
Cung cấp nước sạch tại Quảng Ninh

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

THÔNG HÚT BỂ PHỐT QUẢNG NINH

 Chuyên: Thông Tắc Bồn Cầu, Tắc Cống, Tắc Bồn Rửa, Mùi Hôi, Hút hầm cầu …
  Điện thoại : 0369.679.068

0/5 (0 Reviews)