0369.679.068

Đơn vị dịch vụ hút bể phốt tại Hạ Long, Quảng Ninh – chuyên nghiệp

Đơn vị dịch vụ hút bể phốt tại Hạ Long, Quảng Ninh – chuyên nghiệp. Hiện nay, dịch vụ hút bể phốt đang ngày càng phát triển tại các thành phố lớn, các công ty hoạt động trong lĩnh vực này xuất hiện ngày càng nhiều. Ở mỗi thành phố sẽ có những công ty thực hiện dịch vụ này uy tín, chất lượng theo bình chọn của khách hàng.  Vậy Đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hạ Long, Quảng Ninh – chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé:

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Hạ Long - 0369.679.068 - 0939.89.35.37
Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Hạ Long – 0369.679.068 – 0939.89.35.37

Hút bể phốt là gì?

Bể phốt (hay còn được gọi là hầm cầu, hầm tự hoại). Là nơi chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày. Tại đây, các chất thải dạng đặc sẽ. Dần được phân hủy sang dạng lỏng sau đó theo đường ống nước thoát ra ngoài môi trường. Sau một thời gian sử dụng, bể phốt sẽ bị đầy, hoặc các chất thải rắn, rác thải khó phân hủy bị rơi xuống bể phốt và xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Bể phốt bị tắc sẽ khiến cho việc sinh hoạt gặp nhiều bất tiện. Và lúc này, việc hút bể phốt cần phải được tiến hành nhanh chóng, kịp thời.

Hút bể phốt được hiểu một cách đơn giản là dùng thiết bị máy móc, xe chuyên dụng để hút các chất thải, rác thải từ bể phốt lên, sau đó xử lý bằng các công nghệ tiên tiến. Phương án này được đưa ra nhằm lấy lại thể tích trống cho bể phốt, giúp cho việc sinh hoạt không còn gặp khó khăn.

Khi nào cần tiến hành hút bể phốt?

 • Bể phốt xuống nước rất chậm: Khi nhấn xả nước, bồn cầu thoát nước rất chậm hoặc không thể thoát nước xuống bên dưới. Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy có thể bể phốt nhà bạn đã bị đầy.
 • Bể phốt bốc mùi hôi thối: Mùi hôi thối từ bể phốt bốc lên và nơi ảnh hưởng nghiêm trọng nhất đó chính là nhà vệ sinh. Dù bạn đã rất chịu khó lau dọn và dùng soap khử mùi nhưng vẫn không thể át được mùi hôi.
 • Nước trào ngược: Đây là dấu hiệu bể phốt đã bị tắc nghẽn rất nặng. Nước sau khi xả xuống không thoát được mà trào ngược trở lại bồn cầu, ống cống. Vì vậy, trong nhà vệ sinh bao giờ cũng ngập nước.
 • Bể phốt xuất hiện những âm thanh lạ: Chịu khó để ý, bạn sẽ thấy bồn cầu phát ra những âm thanh lạ. Đây cũng là dấu hiệu thường gặp khi bể phốt bị đầy hay tắc nghẽn.

Nếu gặp phải những dấu hiệu này, thì việc bạn cần làm đó chính là tìm kiếm ngay lập tức một địa chỉ hút bể phốt chuyên nghiệp để xử lý.

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Hạ Long - 0369.679.068 - 0939.89.35.37
Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Hạ Long – 0369.679.068 – 0939.89.35.37

Các dịch vụ Thông hút bể phốt Quảng Ninh đang cung cấp đến khách hàng

Đến với Thông hút bể phốt Quảng Ninh, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ như:

 • Hút bể phốt theo m3, theo xe chuyên dụng
 • Hút bể phốt hộ gia đình, công ty, xí nghiệp
 • Hút bể phốt bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng…
 • Nạo vét hố gas
 • Thông tắc cống nghẹt
 • Thông bồn cầu
 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh
 • Xử lý chất tải sinh hoạt, chất thải nông nghiệp
 • Thông tắc chậu rửa, bồn tắm.

Đơn vị dịch vụ hút bể phốt tại Hạ Long, Quảng Ninh – chuyên nghiệp

Thông hút bể phốt Quảng Ninh là đơn vị  mà bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực hút bể phốt , chúng tôi nhanh chóng tìm ra nguyên nhân từ đó nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết nhanh chóng nhất. Thông hút bể phốt Quảng Ninh có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ xử lý, từ đó giúp quy trình hút bể phốt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hạ Long, Quảng Ninh bậc nhất trên thị trường. Cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Mọi thông tin chi tiết liên hệ ngay với chúng tôi theo :

THÔNG HÚT BỂ PHỐT QUẢNG NINH

Chuyên: Thông Tắc Bồn Cầu, Tắc Cống, Tắc Bồn Rửa, Mùi Hôi, Hút bể phốt ..
Điện thoại : 0369.679.068 – 0939.89.35.37 (Zalo)
Địa Chỉ: Hàng than, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

Dịch vụ hút bể phốt

0/5 (0 Reviews)