0369.679.068

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt số 1 Hạ Long – Quảng Ninh

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt số 1 Hạ Long – Quảng Ninh. Sự tắc nghẽn trong đường ống thoát nước thải của gia đình hay các cơ sở kinh doanh. Nơi làm việc có thể đặc biệt khó chịu, ngăn nước thải thoát khỏi nhà. Gây nhiều phiền toái cho người sử dụng. Việc hiểu nguyên nhân sự cố xảy ra có thể giúp chủ nhà biết được. Các cách thông tắc cống đơn giản trước khi cần đến sự trợ. Giúp chuyên nghiệp của các dịch vụ thông cống nghẹt số 1 Hạ Long – Quảng Ninh.

Hút bể phốt giá rẻ Hạ Long - Quảng Ninh - 0369.679.068 - 0939.89.35.37
Hút bể phốt giá rẻ Hạ Long – Quảng Ninh – 0369.679.068 – 0939.89.35.37

Cống thoát nước nhà hoạt động như thế nào?

Tất cả các nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm và vòi hoa sen trong nhà của bạn đều thoát nước vào cùng một đường ống thải. Nơi nó chảy vào cống và sau đó chảy vào công trình xử lý của cộng đồng (đường cống thoát nước của đô thị). Nước này được xử lý, làm sạch và trở lại sông suối địa phương.

Dấu hiệu nhận biết cống thoát nước bị tắc nghẽn

Sự tắc nghẽn trong đường ống có thể gây khó chịu. Ngăn chặn chất thải nước thải thoát khỏi các thiết bị sử dụng nước. Hay các khu vực sử dụng trong nhà của bạn. Nhà bạn có thể đang bị tắc nghẽn nếu:

  • Bạn cảm thấy khó khăn khi xả bồn cầu
  • Bồn rửa hoặc bồn tắm của bạn thoát nước rất chậm
  • Bạn nhận thấy một mùi hôi phát ra từ cống của bạn.

Khi nước thải không thể chảy ra. Nó có thể chảy ngược từ nhà vệ sinh hoặc bồn rửa, làm ngập nhà bạn.

Lời khuyên quan trọng để giữ cho cống của bạn không bị nghẹt

  • Luôn sử dụng thùng rác: Bọc các vật dụng vệ sinh, tã lót, khăn lau, bao cao su và bỏ chúng vào thùng
  • Để lại dầu ăn, mỡ và thức ăn để nguội và bỏ vào thùng. Tránh đổ trực tiếp vào bồn rửa chén.
  • Hóa chất, dung môi, dầu động cơ và sơn nên được đưa đến địa điểm thu gom hoặc tái chế tại địa phương của bạn.
  • Thuốc, máy tính bảng, ống tiêm và kim tiêm nên được đưa đến các nơi tập kết rác điện tử hoặc cơ quan y tế để xử lý an toàn.

Thông hút bể phốt Quảng Ninh sử dụng kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Tận tâm và nhân viên tổng đài tiếp nhận thông tin có khả năng am hiểu nguồn gốc sự cố để tư vấn ban đầu chính xác. Ngoài ra, Thông hút bể phốt Quảng Ninh còn liên tục đầu tư vào các thiết bị hiện đại. Để nhanh chóng xác định và khắc phục mọi vấn đề. Đồng thời giảm thiểu hậu quả cho khách hàng.

Hút bể phốt giá rẻ Hạ Long - Quảng Ninh - 0369.679.068 - 0939.89.35.37
Hút bể phốt giá rẻ Hạ Long – Quảng Ninh – 0369.679.068 – 0939.89.35.37

Quy trình thông cống nghẹt chuyên nghiệp Hạ Long – Quảng Ninh

Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Hạ Long – Quảng Ninh của thonghutbephotqungninh.com được triển khai theo quy trình làm việc khoa học, chặt chẽ. Từ khâu tiếp nhận thông tin cho đến triển khai công việc và bảo hành cho khách hàng. Mọi thứ đều đảm bảo rõ ràng, chuyên nghiệp từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và rút ngắn thời gian thi công.

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thông tắc cống vui lòng liên hệ với công ty qua hotline: 0369.679.068 – 0939.89.35.37 để được tư vấn.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát. Dựa vào hiện trạng công trình để đưa ra các phương án thi công và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, cả hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Đồng thời Thông hút bể phốt Quảng Ninh sẽ huy động nhân viên cùng trang thiết bị để triển khai thông tắc cống theo phương án đã thống nhất với khách hàng.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu kết quả thi công sau đó thanh toán. Thông hút bể phốt Quảng Ninh sẽ xuất hóa đơn và phiếu bảo hành dịch vụ.

Hút bể phốt giá rẻ Hạ Long - Quảng Ninh - 0369.679.068 - 0939.89.35.37
Hút bể phốt giá rẻ Hạ Long – Quảng Ninh – 0369.679.068 – 0939.89.35.37

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt số 1 Hạ Long – Quảng Ninh

Thông hút bể phốt Quảng Ninh. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 Thông hút bể phốt Quảng Ninh tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, có tay nghề, được đào tạo bài bản. Họ là những kỹ thuật viên trách nhiệm, tận tâm với nghề, hỗ trợ và giải đáp tận tình mọi thắc mắc của khách hàng.

Trong suốt thời gian hoạt động, Thông hút bể phốt Quảng Ninh đã xử lý và thi công thông tắc cống cho nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Quảng Ninh nói chung và Hạ Long – Quảng Ninh nói riêng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng các phương pháp thông tắc mới để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Làm hài lòng mọi quý khách hàng.

THÔNG HÚT BỂ PHỐT QUẢNG NINH

Chuyên: Thông Tắc Bồn Cầu, Tắc Cống, Tắc Bồn Rửa, Mùi Hôi, Hút bể phốt ..
Điện thoại : 0369.679.068 – 0939.89.35.37 (Zalo)
Địa Chỉ: Hàng than, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

Dịch vụ hút bể phốt

0/5 (0 Reviews)