0369.679.068

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt Hạ Long, Quảng Ninh – giá rẻ uy tín hàng đầu

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt Hạ Long, Quảng Ninh – giá rẻ uy tín hàng đầu. Ống cống thoát nước nhà vệ sinh bị tắc xáo trộn sinh hoạt gia đình; mùi hôi thối bốc lên còn tiềm ẩn nhiều bệnh nguy hiểm. Đừng quá lo lắng, bạn hãy tham khảo Dịch vụ thông tắc cống nghẹt Hạ Long, Quảng Ninh – giá rẻ uy tín hàng đầu của Thống hút hầm cầu Quảng Ninh ở bài viết dưới đây.

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Hạ Long - 0369.679.068 - 0939.89.35.37
Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Hạ Long – 0369.679.068 – 0939.89.35.37

Hậu quả của việc tắc cống thoát nước:

  • Tình trạng ngập úng kéo dài vì nước thải không. Có nơi thoát phải tập trung ở những ao vũng gần đó. Nhất là vào những mùa mưa.
  • Nước mưa không thể chảy xuống hầm chứa, hố ga lại trào ngược ra bên ngoài gây mất mỹ quan và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh buôn bán cũng như việc đi lại của gia đình.
  • Những hoạt động của gia đình như giặt giũ, tắm rửa, nấu ăn, nhu cầu vệ sinh sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng gần như là không thể thực hiện được vì khả năng thoát nước của cống đã không còn.
  • Dẫn đến ô nhiễm không khí do mùi hôi bốc lên nồng nặc. Điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân xung quanh vì trong mùi hôi có các vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

Đây cũng là tất cả các lí do bạn nên thông tắc ống cống và hệ thống ống thoát nước trong nhà theo định kì ít nhất 12 tháng 1 lần.

Những lưu ý giúp hạn chế tình trạng tắc nghẽn cống:

Để sinh hoạt gia đình của bạn không phải bị gián đoạn bất ngờ. Bạn cần thực hiện một số lưu ý sau: Bạn nên lắp đặt các nắp đậy chuyên dành cho miệng cống. Vì loại nắp này có thể cản những rác thải có kích thước lớn. Nhỏ có khả năng gây nghẹt cống. Sau khi rửa các dụng cụ nhà bếp chứa nhiều dầu mỡ. Bạn nên pha một ít hỗn hợp giấm và baking soda để để vào đường cống để tránh đường cống bị bám dầu mỡ.

Để không bị nghẹt cống bất ngờ. Bạn nên thông cống định kỳ mỗi tháng 1 lần, để đảm bảo đường cống luôn được khoẻ mạnh. Bạn nên sử dụng hóa chất thông cống ở những trường hợp khẩn cấp hoặc thật sự cần thiết không nên lạm dụng nó, bởi vì hóa chất mạnh có thể làm hư hại đường cống.

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Hạ Long - 0369.679.068 - 0939.89.35.37
Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Hạ Long – 0369.679.068 – 0939.89.35.37

Ưu tiên sử dụng các dung dịch thông cống từ như backing soda

Bạn nên giám sát thật chặt chẽ quá trình thi công xây dựng. Hệ thống ống cống của gia đình, và chú ý sử dụng. Những vật liệu tốt nhất để tăng chất lượng hệ thống cống xả thải.

Nhắc nhở và phổ biến cho các thành viên trong gia đình biết cách giữ gìn hệ thống cống để tránh cống bị nghẹt và sử dụng được lâu hơn. Nếu bạn ở chung cư hoặc dãy nhà trọ hãy nâng cao ý thức của mọi người về việc sử dụng đường cống chung. Theo dõi hạn sử dụng củ hệ thống ống cống để kịp thời bảo dưỡng và thay thế.

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt Hạ Long, Quảng Ninh – giá rẻ uy tín hàng đầu.

Thông hút bể phốt Quảng Ninh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Hạ Long, Quảng Ninh uy tín, chất lượng tốt hiện nay. Những vấn đề xoay quanh việc vệ sinh trong và ngoài hệ thống cống thoát nước, bồn cầu bị nghẹt đều được dịch vụ Thông hút bể phốt Quảng Ninh giải quyết nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

  1. Số lượng lớn các kỹ thuật viên chuyên phụ trách thông tắc cống, nạo vét, hút bể phốt
  2. Tay nghề kiến thức được đào tạo chuyên môn chính quy
  3. Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực vệ sinh môi trường
  4. Điều hành sử dụng hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến một cách thành thạo
  5. Các phương pháp ứng dụng đời mới từ nền khoa học phát triển

Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng nhanh chóng

THÔNG HÚT BỂ PHỐT QUẢNG NINH

Chuyên: Thông Tắc Bồn Cầu, Tắc Cống, Tắc Bồn Rửa, Mùi Hôi, Hút bể phốt ..
Điện thoại : 0369.679.068 – 0939.89.35.37 (Zalo)
Địa Chỉ: Hàng than, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

Dịch vụ hút bể phốt

0/5 (0 Reviews)