0369.679.068

Địa chỉ thông tắc cống nghẹt Uông Bí, Quảng Ninh – chuyên nghiệp, nhanh chóng

Địa chỉ thông tắc cống nghẹt Uông Bí, Quảng Ninh – chuyên nghiệp, nhanh chóng. Ở những tỉnh thành lớn với mật độ dân cư đông như Quảng Ninh. Việc xử lý chất thải đang là mối quan tâm hàng đầu. Tình trạng nghẹt ống cống xảy ra thường xuyên ở hộ gia đình, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia chủ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Thông hút bể phốt Quảng Ninh – Địa chỉ nhận thông tắc cống nghẹt Uông Bí, Quảng Ninh – chuyên nghiệp, nhanh chóng mà bạn có thể tin tưởng được.

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Quảng Ninh - 0369.679.068 - 0939.89.35.37
Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Quảng Ninh – 0369.679.068 – 0939.89.35.37

Những dấu hiệu nhận biết cần thông tắc cống

  • Bạn gặp khó khăn khi xả bồn cầu.
  • Nước khi tắm hoặc rửa chén rút chậm
  • Nước trào ngược từ bồn cầu hoặc bồn rửa
  • Khi bạn thấy nước chảy tràn ra khắp nhà. Đó rất có thể là dấu hiệu cho thấy cống nhà bạn đang bị nghẹt.
  • Cống và bồn rửa rút nước chậm mỗi lần xả nước. Hoặc không rút mà đứng im trong một khoảng thời gian.
  • Bên cạnh đó, khi bạn thấy tại khu vực thoát nước xuất hiện vòng lốc xoáy nhỏ, đó là dấu hiệu cảnh báo bạn rằng cống đang có vấn đề làm cho nước không được thoát nhanh chóng.

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy nước không thể rút hoặc chảy thuận lợi, nhiều khả năng đường ống thoát nước nhà bạn bị nghẹt. Bạn hãy nhấc máy gọi thợ thông tắc cống của chúng tôi đến kiểm tra và hỗ trợ bạn tốt nhất!

Rủi ro khi không thông tắc cống

Nhận định tình trạng tắc nghẽn ống thoát nước là rất quan trọng. Từ đó sẽ giúp bạn đưa ra phương án giải quyết hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nên chú ý khu vực nào xảy ra tắc nghẽn. Để áp dụng xử lý cho phù hợp. Một trong số nguyên nhân chủ yếu là đường ống thoát có đường kính nhỏ đồng thời trong quá trình sử dụng nhiều cặn bẩn, mỡ bám vào thành ống làm cho nước thoát chậm, khi đó nước thải có dấu hiệu chảy chậm và dâng ngược lại đặc biệt trong một thời gian sau sẽ xuất hiện mùi khó chịu.

Đây là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, nấm mốc từ cống và ký sinh trùng theo đường cống nghẹt trào lên để gây bệnh. Việc không thông cống định kì và xử lý kịp thời tình trạng cống nghẹt sẽ dẫn đến ô nhiễm nguồn nước và gây ra mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn.

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Quảng Ninh - 0369.679.068 - 0939.89.35.37
Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Quảng Ninh – 0369.679.068 – 0939.89.35.37

Những lưu ý bạn cần nắm để tránh làm nghẹt cống

  • Không nên đổ trực tiếp cặn bã hay các vật rắn như. Các vật dụng vệ sinh, tã lót, băng vệ sinh, bao cao su xuống ống cống. Thay vào đó hãy bỏ chúng vào thùng rác để được xử lý riêng biệt.
  • Sau khi nấu ăn, không nên đổ thức ăn thừa như vỏ trứng, bã cà phê, dầu mỡ xuống bồn rửa chén mà bỏ vào thùng rác.
  • Đối với hóa chất như sơn, dung môi, dầu động cơ nên được thu gom cẩn thận để tái chế.
  • Chất thải y tế tuyệt đối không được thải qua ống cống bình thường mà phải được xử lý theo đúng quy trình của Bộ Y Tế tránh phá vỡ hệ sinh thái nước.

Địa chỉ thông tắc cống nghẹt Uông Bí, Quảng Ninh – chuyên nghiệp, nhanh chóng

Thông hút bể phốt Quảng Ninh là đơn vị uy tín hàng đầu. Cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường tại Uông Bí, Quảng Ninh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng. Và đánh giá cao từ các hộ gia đình cũng như doanh nghiệp trên địa bàn.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách, Thông hút bể phốt Quảng Ninh luôn cập nhật và trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị, xe thông hút hiện đại cùng các công nghệ thông tắc mới nhất. Chúng tôi cam kết khắc phục nhanh tình trạng đường ống thoát nước bị tắc nghẽn, không làm gián đoạn sinh hoạt của gia đình.

THÔNG HÚT BỂ PHỐT QUẢNG NINH

Chuyên: Thông Tắc Bồn Cầu, Tắc Cống, Tắc Bồn Rửa, Mùi Hôi, Hút bể phốt ..
Điện thoại : 0369.679.068 – 0939.89.35.37 (Zalo)
Địa Chỉ: Hàng than, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

Dịch vụ hút bể phốt

0/5 (0 Reviews)