0369.679.068

Công ty thông tắc cống nghẹt Quảng Yên, Quảng Ninh – tốt, sạch sẽ nhất

Công ty thông tắc cống nghẹt Quảng Yên, Quảng Ninh – tốt, sạch sẽ nhất. Quảng Yên, Quảng Ninh có sự phát triển về dân cư và phát triển nhanh chóng. Vậy nên các nhu cầu giải quyết lượng chất thải của mọi người đang được đáp ứng và tốt hơn. Nhằm đáp ứng được các nhu cầu ấy, Thông hút bể phốt Quảng Ninh đã mở rộng phạm vi làm việc và mang các dịch vụ hàng đầu hiện nay đến cho mọi người. Cam kết uy tín, giá thành hợp lý và tốt nhất cho khách hàng.

Công ty thông tắc cống nghẹt Quảng Yên, Quảng Ninh - 0369.679.068 - 0939.89.35.37
Công ty thông tắc cống nghẹt Quảng Yên, Quảng Ninh – 0369.679.068 – 0939.89.35.37

Quy trình triển khai hút bể phốt Quảng Yên, Quảng Ninh:

Dịch vụ hút bể phốt Quảng Yên, Quảng Ninh của Thông hút bể phốt Quảng Ninh là dịch vụ có chất lượng hàng đầu hiện nay. Với khả năng thi công nhanh chóng, chất lượng. Đặc biệt được hỗ trợ bởi quy trình chuyên nghiệp nên luôn được đánh giá tốt nhất.

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu hút bể phốt. Khi liên hệ với hotline thì chúng tôi sẽ cắt cử trực tiếp nhân viên phụ trách quận để để khảo sát.
 • Bước 2: Nhân viên đến tận nơi công trình yêu cầu. Thực hiện báo giá, đục hầm bể phốt. Đồng thời liên hệ để xe hút bể phốt có thể đến tận nơi để thi công.
 • Bước 3: Xe hút bể phốt đến thi công. Hút theo đúng yêu cầu cũng như hợp đồng đã định sẵn. Để từ đó là căn cứ để tính toán chi phí thi công. Thông thường chúng tôi sẽ thi công hút 80 % – 90% bể phốt. Còn 10 – 20% đó chính là vi sinh cần thiết đảm bảo cho quá trình hoạt động bể phốt sau nầy.
 • Bước 4: Thanh Toán  toàn bộ chi phí thi công theo đúng hợp đồng.
 • Bước 5: Viết giấy bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của công ty.

Đó chính là quy trình triển khai dịch vụ hút bể phốt đã được triển khai 20 năm của chúng tôi . Đã được rất nhiều khách hàng quan tâm ủng hộ cũng như luôn luôn tin  tưởng chất lượng phục vụ của đơn vị thi công dịch vụ hút bể phốt Quảng Yên, Quảng Ninh của công ty chúng tôi.

Công ty thông tắc cống nghẹt Quảng Yên, Quảng Ninh - 0369.679.068 - 0939.89.35.37
Công ty thông tắc cống nghẹt Quảng Yên, Quảng Ninh – 0369.679.068 – 0939.89.35.37

Các loại xe hút bể phốt đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Do nhiều khách hàng thiếu kinh nghiệm nên viêc lựa chọn xe hút bể phốt luôn là nỗi trăn trở nhiều nhất hiện nay. Khi nhiều loại xe không đảm bảo chất lượng cũng như xe độ chế ảnh hưởng rất nhiều đến thi công trong thực tế. Chúng tôi giới thiệu cho khách hàng những loại xe hút bể phốt để khách hàng có thể hiểu.

Xe hút bể phốt loại thường

Là loại xe hút được độ chế từ xe tải nên có lực hút yếu. Ở Quảng Yên, Quảng Ninh rất ít công ty sử dụng loại xe nầy vì năng suất thấp. Khi hút bắt buộc phải đưa ống vào sây hầm nên gây nên nhiều bất tiện trong quá trình thi công.

Loại xe hút bể phốt chân không.

Trong bồn được tạo chân không, và chân không nầy chính là bộ phận tạo nên lực hút chính. Chân không chính là do động cơ gián tiếp tạo nên. Các thiết bị nầy yêu cầu phải đồng bộ giữa các bộ phận.

Xe hút bể phốt đa năng.

Đây là xe được sản xuất ở các nước tiên tiến khi có thể hút được rất nhiều loại chất thải khác nhau. Cũng như xe nầy có 2 ngăn chứa riêng biệt phục vụ các nhu cầu khác như: thông tắc, pha loãng.

Công ty thông tắc cống nghẹt Quảng Yên, Quảng Ninh - 0369.679.068 - 0939.89.35.37
Công ty thông tắc cống nghẹt Quảng Yên, Quảng Ninh – 0369.679.068 – 0939.89.35.37

Những ưu điểm của dịch vụ thông tắc cống nghẹt Quảng Yên, Quảng Ninh

Công ty thông tắc cống nghẹt Quảng Yên, Quảng Ninh – tốt, sạch sẽ nhất. Là một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường hiện nay. Thông hút bể phốt Quảng Ninh luôn giữ các chất lượng dịch vụ chất lượng nhất hiện nay. Khẳng định là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

 • Phương án xử lý cũng như giá luôn được báo trước khi thi công. Cam kết uy tín cho khách hàng, không phát sinh với thêm các phụ phí.
 • Làm việc công khai, minh bạch, rõ ràng. Có giấy bảo hành và phiếu hóa đơn đầy đủ, rõ ràng.
 • Làm việc không chậm trễ, có mặt đúng 15-30p sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng.
 • Trang bị các loại máy móc hiện đại, tiên tiến. Các loại thông tắc lò xò hiện đại, đời mới. Thường xuyên bảo trì để có những dịch vụ tốt nhất.
 • Luôn có bộ phận CSKH luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
 • Nhân viên được đào tạo tốt, bài bản. Được thực tập ít nhất 2-3 năm để , máy móc. Hiểu rõ các quy trình của thi công. Kĩ năng sử dụng máy móc tốt, thành thạo.
 • Có trách nhiệm cao trong công việc, tình thần làm việc nhiệt huyết. Chúng tôi luôn để khách hàng được kiểm tra chất lượng trước khi thanh toán. Nếu có gì sai sót chúng tôi sẽ sửa chữa ngay lập tức. Đảm bảo uy tín, chất lượng.
Công ty thông tắc cống nghẹt Quảng Yên, Quảng Ninh - 0369.679.068 - 0939.89.35.37
Công ty thông tắc cống nghẹt Quảng Yên, Quảng Ninh – 0369.679.068 – 0939.89.35.37

Công ty thông tắc cống nghẹt Quảng Yên, Quảng Ninh – tốt, sạch sẽ nhất

Với sự ứng dụng công nghệ hiện đại vào thi công dịch vụ hút bể phốt. Cùng với đó là đội xe mạnh mẽ hơn 10 khối nên chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi thi công hỗ trợ dịch vụ hút hầm cầu cho tất cả các quận, huyện trên địa bàn Quảng Yên, Quảng Ninh. Cùng các địa phương lân cận. Khi có nhu cầu hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

THÔNG HÚT BỂ PHỐT QUẢNG NINH

Chuyên: Thông Tắc Bồn Cầu, Tắc Cống, Tắc Bồn Rửa, Mùi Hôi, Hút bể phốt ..
Điện thoại : 0369.679.068 – 0939.89.35.37 (Zalo)
Địa Chỉ: Hàng than, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

Dịch vụ hút bể phốt

0/5 (0 Reviews)