0369.679.068

Công ty hút bể phốt Cẩm Phả, Quảng Ninh – cam kết đúng giá

Công ty hút bể phốt Cẩm Phả, Quảng Ninh – cam kết đúng giá. Bạn có thắc mắc rằng tại sao nhà vệ sinh lại bốc mùi sau nhiều năm sử dụng hay không? Bạn đã từ tìm ra nguyên nhân và cách để khắc phục mùi hôi đó chưa? Mùi hôi bốc ra chính là do nguyên nhân bể phốt nhà bạn lâu ngày chưa được thông hút. Tình trạng này gây tắc nghẽn cũng như gây ra các tác nhân ảnh hưởng đến môi trường sống của mọi người. Chúng tôi ở đây để giúp bạn khắc phục những rắc rối trên, hãy đến với Thông hút bể phốt Quảng Ninh – Công ty hút bể phốt Cẩm Phả, Quảng Ninh – cam kết đúng giá

Công ty hút bể phốt Cẩm Phả, Quảng Ninh - 0369.679.068 - 0939.89.35.37
Công ty hút bể phốt Cẩm Phả, Quảng Ninh – 0369.679.068 – 0939.89.35.37

Tình trạng tắc nghẽn bể phốt tại Cẩm Phả, Quảng Ninh

Bể phốt lâu ngày không được kiểm tra và thông hút thường xuyên sẽ gây ra tình trạng bốc mùi và tắc nghẽn. Đặc biệt với các hộ gia đình có đông thành viên thì tình trạng này càng phổ biến hơn nữa. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra các nguyên nhân gây ra việc tắc nghẽn bể phốt khó chịu này nhé.

Tác nhân đến từ giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh là món đồ không thể thiếu trong quá trình sinh hoạt của chúng ta. Nó mỏng và rất dễ phân hủy nên nhiều người thường có suy nghĩ cho giấy vệ sinh vào bồn cầu sẽ không gây tắc nghẽn bể phốt. Nhưng thực tế đấy chính là nguyên nhân tất yếu gây ra các vấn đề cho bể phốt nhà bạn. Khi giấy bị ứ đọng quá lâu gây nên tình trạng tắc nghẽn không thể xả trôi.

Đánh rơi đồ vật vào bồn cầu

Đây cũng là một trong các nguyên nhân thường gặp khi vấn đề tắc nghẽn bể phốt xảy ra, nếu bạn vô tình đánh rơi một vật thể cứng khó có thể phân hủy vào sâu bên trong của chiếc bồn cầu không thể nào lấy ra, nó sẽ gây ra sự cố tắc nghẽn ngay lập tức. Bạn nên cẩn thận hơn trong sinh hoạt nhé.

Bể phốt đầy lâu ngày chưa kiểm tra

Việc kiểm tra bể phốt rất quan trọng nhưng hiện nay ít có hộ gia đình nào quan tâm đến vấn đề này cho đến khi chúng xảy ra sự cố tắc nghẽn. Bạn nên chú ý thường xuyên thông hút bể phốt của nhà mình để tránh các trường hợp tắc nghẽn và trách gây ra các mùi hôi khó chịu trong nhà.

Công ty hút bể phốt Cẩm Phả, Quảng Ninh - 0369.679.068 - 0939.89.35.37
Công ty hút bể phốt Cẩm Phả, Quảng Ninh – 0369.679.068 – 0939.89.35.37

Công ty hút bể phốt Cẩm Phả, Quảng Ninh – cam kết đúng giá

Ngành dịch vụ hút bể phốt tại Cẩm Phả, Quảng Ninh hiện nay đang rất phát triển, nhưng để có được lòng tin của khách thì ít có công ty nào làm được. Là công ty hàng đầu tại Cẩm Phả, Quảng Ninh chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, hoạt động lâu năm và có rất nhiều kinh nghiệm, Thông hút bể phốt Quảng Ninh luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất.

Công ty không ngừng đổi mới phương pháp thi công, cải tiến cách thông hút bể phốt ít gây ra thiệt hại về bồn cầu và sàn nhà nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn ngay khi bạn cần. Dịch vụ hút bể phốt tại Cẩm Phả, Quảng Ninh  của Thông hút bể phốt Quảng Ninh có gì mà được quý khách hàng tại huyện Đầm Hà tin tưởng lựa chọn đến vậy?

  • Luôn cung cấp cho quý khách hàng những dịch tốt nhất của công ty.
  • Giá cả luôn được công khai minh bạch trên trang web của công ty. 
  • Chỉ lấy tiền khi khách hàng hài lòng với dịch vụ. 
  • Thời gian bảo hành dịch vụ thông hút lên đến 60 tháng kể từ ngày thi công
Công ty hút bể phốt Cẩm Phả, Quảng Ninh - 0369.679.068 - 0939.89.35.37
Công ty hút bể phốt Cẩm Phả, Quảng Ninh – 0369.679.068 – 0939.89.35.37

Quy trình hút bể phốt Cẩm Phả, Quảng Ninh tại Thông hút bể phốt Quảng Ninh

Thông hút bể phốt Quảng Ninh. Đã xây dựng quy trình hút bể phốt ở Cẩm Phả, Quảng Ninh với 5 bước khoa học sau đây:

  • Bước 1: Nhân viên công ty tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Ghi chép lại các thông tin cá nhân cần thiết.
  • Bước 2: Điều phối nhân viên đến tận nơi khảo sát tình hình hiện tại. Đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất.
  • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với đề xuất xử lý. Thì lên hợp đồng, 2 bên cùng ký kết và trả tiền cọc.
  • Bước 4: Các phương tiện được đưa đến nơi và bắt đầu tiến hành thông hút bể phốt. Kiểm tra lại và thu dây, máy móc nếu đã sạch sẽ.
  • Bước 5: Dọn dẹp lại xung quanh và đợi khách hàng nghiệm thu. Khi khách đã hài lòng thì nhận khoản tiền còn lại và đưa thẻ bảo hành.

THÔNG HÚT BỂ PHỐT QUẢNG NINH

Chuyên: Thông Tắc Bồn Cầu, Tắc Cống, Tắc Bồn Rửa, Mùi Hôi, Hút bể phốt …
Điện thoại : 0369.679.068 – 0939.89.35.37 (Zalo)
Địa Chỉ: Hàng than, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

Dịch vụ hút bể phốt

0/5 (0 Reviews)